Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nga Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Nga được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Nga?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-tieng-nga-gia-re-tai-ha-noi

Dịch Thuật Tiếng Nga Đa Chuyên Ngành

Liên bang Nga là quốc gia lớn nhất trên thế giới. Với dân số xấp xỉ 142 triệu người, sống trong khu bảo tồn khoáng sản và dầu mỏ lớn nhất thế giới. Nga là đất nước giàu tài nguyên cũng như trong các cơ hội thương mại.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là việc xâm nhập vào thị trường Nga là dễ dàng. Để mở rộng thị trường sang Nga bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sang tiếng Nga. Ngoài ra nếu bạn không biết tiếng Nga còn phải tìm kiếm một phiên dịch viên chuyên nghiệp. Do đó việc lựa chọn công ty dịch thuật rất quan trọng và nó sẽ quyết định đến thành công dự án của bạn

Nếu bạn có tài liệu cần dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Nga thì ADICHTHUAT có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đa ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, cho dù bạn tiếp cận với các bản dịch y tế tiếng Nga hoặc các giải pháp bản địa hóa tiếng Nga.

Chúng tôi luôn có dịch vụ để đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi đảm bảo:

  • Bản dịch tiếng Nga chất lượng nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Bản dịch tiếng Nga có chứng thực của dịch thuật viên
dich-vu-phien-dich-tieng-nga

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Nga

Nếu bạn muốn tìm người phiên dịch tiếng Nga cho hội nghị, cabin hay cho các buổi trao đổi trực tiếp với đối tác người Nga của bạn thì ADICHTHUAT luôn là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực phiên dịch. Biên phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi có trình độ không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn hiểu về các chuyên ngành, lĩnh vực mà khách hàng mong muốn. Là một công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp với hơn một 10 năm kinh nghiệm và là thành viên thuộc top 100 công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế, chúng tôi tự hào:

  • Phiên dịch tiếng Nga đa chuyên ngành, đa lĩnh vực
  • Phiên dịch viên tiếng Nga được đào tạo chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Nga tại hội thảo, cabin, các buổi ký kết hợp đồng, dẫn tour du lịch cho người nước ngoài,…
Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

Dịch Thuật Tài Liệu Y Khoa Tiếng Nga

Y khoa là một trong những lĩnh vực chuyên ngành khó mà rất ít công ty dịch thuật hiện nay có thể đáp ứng được chất lượng. Nếu bạn cần dịch các đơn thuốc của bác sĩ hoặc bệnh nhân, tạp chí y khoa, bài báo, PRO thì bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo từ những người nói tiếng Nga bản địa với trình độ chuyên môn cao. Adichthuat cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch thuật chuyên ngành y khoa tiếng Nga chuyên nghiệp
  • Dịch các tài liệu y tế, hồ sơ thuốc, bill thanh toán,..
  • Phiên dịch viên tiếng Nga cho các cơ sở y tế, bệnh viện
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-tai-lieu-tieng-nga

Blog Dịch Thuật

50 Lý Do Vì Sao Nên Sống Ở Nước Ngoài Ít Nhất Một Lần

Dành ra một hoặc hai tháng ở nước ngoài (hay quả thực di chuyển đến [...]

Xem thêm
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà tiếng Anh – với 1,5 [...]

Xem thêm
11 Mẹo Để Vượt Qua Một Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc

Nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn, và bây giờ bạn cần phải [...]

Xem thêm
9 Giải Pháp Giúp Tiết Kiệm Tiền Du Lịch

Khám phá những địa điểm mới không nhất thiết phải tốn nhiều tiền bạc và [...]

Xem thêm
Lễ Tạ Ơn Ở Mỹ Và Những Điều Cần Biết

Lễ Tạ ơn là ngày lễ phi giáo phái và là ngày lễ được tổ [...]

Xem thêm