Adichthuat là một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tuân thủ quy trình dịch thuật chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì các bản dịch kém chất lượng hoặc dịch máy có thể dẫn đến khoảng cách xa về mặt giao tiếp nên đội ngũ giám sát viên và biên dịch viên đảm bảo quy trình chất lượng dịch thuật của chúng tôi luôn theo dõi sát sao về mức độ chính xác của các bản dịch. 

Hơn nữa, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật để giúp bạn có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Dưới đây là phần mô tả của chúng tôi về quy trình đảm bảo chất lượng ngôn ngữ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của Adichthuat.

quy-trinh-dich-thuat
Quy Trình Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Quy Trình Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Trước hết, quy trình kiểm tra chất lượng được bắt đầu khi đội ngũ giám sát viên nhận được các bản dịch. Quy trình gồm các bước như sau:

Chỉnh Sửa Và Rà Soát Chất Lượng

Đội ngũ chỉnh sửa sẽ đưa ra một số góp ý cần thiết cho các bản dịch và gửi các tệp đó cho những người điều phối dự án để kiểm tra các góp ý đó và cùng thảo luận với khách hàng là cần theo hướng dẫn phong cách và thuật ngữ nào. Sau đó các góp ý này cũng được gửi cho biên dịch viên được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm cho dự án. 

Định Dạng Lại Các Tệp Đích

Biên dịch viên bản ngữ sẽ xem xét các góp ý của đội ngũ chỉnh sửa, từ chối hoặc chấp nhận các góp ý đó. Sau đó, nhóm, người chỉnh sửa và biên dịch viên của chúng tôi sẽ thảo luận về sự bất đồng trong các góp ý. Hơn nữa, khách hàng có thêm tiêu chí ở bất cứ chỗ nào trong bản dịch đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Bố Cục

Trong bước này, đội ngũ chuyên gia DTP của chúng tôi sẽ đảm bảo bố cục của bản dịch luôn phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

Hiệu Đính

hieu-dinh-ban-dich-chuyen-nghiep
Hiệu Đính Bản Dịch Chuyên Nghiệp

Bản dịch được hiệu đính một cách chính xác nhất.

Kiểm Soát Chất Lượng Bố Cục

Bước này là loại bỏ bất kỳ lỗi máy móc nào trong bản dịch. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra cho đến khi tất cả các thông số kỹ thuật có sự chính xác nhất.

Kiểm Soát Chất Lượng Lần Cuối

Các bản dịch được rà soát lại để kiểm tra xem tất cả các vấn đề đã được giải quyết hay chưa. Sau khi hoàn thành quy trình đảm bảo chất lượng, dự án sẽ được giao cho khách hàng.

Tiếp Xúc Với Đối Tác Qua Dịch Vụ Dịch Thuật Chất Lượng Cao

dich-vu-dich-thuat-chat-luong-cao
Dịch Vụ Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Bạn chắc chắn có thể biết rằng dịch thuật giúp loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, cho nên chúng tôi muốn đem lại sự định hướng về chất lượng cho mọi loại dự án dịch thuật doanh nghiệp với độ chính xác và tốc độ tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ biên dịch của chúng tôi chắc chắn giúp bạn tiếp xúc với toàn thế giới bởi những lý do sau: 

Biên dịch viênChi phí liên quanHiệu đính và chỉnh sửa
Biên dịch viên  35k/trangThực hiện bởi người bản ngữ
Người có kinh nghiệm100k/trangHiệu đính bản dịch 
Có khả năng đa ngôn ngữKhông có chi phí bổ sungKhông có phụ phí hiệu đính

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về dịch thuật, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá. Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button