Khách hàng của bạn đến từ các quốc gia, nền văn hoá, và ngôn ngữ khác nhau. Bạn cần đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các buổi dẫn tour hay bạn cần dịch thuật tài liệu du lịch, hồ sơ du học, xin visa. Bất kì lý do của bạn là gì chúng tôi đều cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu du lịch 100% chính xác và cụ thể nền văn hoá để đảm bảo bạn kết nối được với đối tượng mục tiêu.

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch Lữ Hành

dich-thuat-tai-lieu-du-lich-gia-re
Dịch Thuật Tài Liệu Du lịch Giá Rẻ

Nhiều khía cạnh của cuộc sống chúng ta bị ảnh hưởng bởi toàn cầu hoá. Một trong số đó là cách chúng ta tận hưởng những kỳ nghỉ. Số lượng khách du lịch ngày càng tăng đang có xu hướng chọn các điểm đến du lịch khác nhau trên mọi miền đất nước. Do đó, ngành du lịch và khách sạn đang có sự phát triển không ngừng nghỉ để:

 • Thu hút khách du lịch nước ngoài
 • Khiến du khách cảm thấy vui vẻ sau mỗi kỳ nghỉ

Để đạt được điều đó, chúng ta cần phải đưa cho khách hàng thông tin rõ ràng bằng ngôn ngữ của họ thường xuyên nhất có thể. Dịch thuật đơn giản là không đủ bởi một số tài liệu nhất định phải được điều chỉnh để không chỉ vượt qua rào cản ngôn ngữ mà còn là rào cản về văn hoá.

Bạn cần dịch thuật tài liệu du lịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng phổ biến nhất là tiếng Anh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu du lịch lữ hành để đảm bảo trang web của bạn đã sẵn sàng cho thị trường quốc tế.

Các tài liệu chuyên ngành du lịch:

cac-tai-lieu-chuyen-nganh-du-lich
Các Tài Liệu Chuyên Ngành Du Lịch
 • Brochure, Hướng dẫn giao thông công cộng

 • Nội dung marketing, Thực đơn

 • Hướng dẫn du lịch, Bản đồ 

 • Tờ rơi du lịch, Thông tin chuyến bay

 • Nội dung web , Lịch trình hành trình

 • Dịch thuật tài liệu xin visa, du lịch , du học ra nước ngoài

Du lịch số là phương thức hiện tại của ngành du lịch và hỗ trợ hướng đi du lịch của người dùng trước đó, trong và sau khi trải nghiệm. Truyền thông số không chỉ giúp du khách quyết định đi đâu và làm gì trong chuyến đi, mà còn đem lại các phương thức tự lên kế hoạch cho chuyến đi. Từ việc nghiên cứu điểm đến, mua vé, đặt phòng khách sạn và tạo bảng tính chi tiết về các hoạt động hàng ngày, người dùng sẽ dành một lượng thời gian đáng kể để so sánh các dịch vụ du lịch trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho công ty du lịch của bạn, dịch thuật tài liệu kinh doanh du lịch, và phiên dịch khách sạn với các chuyên gia ngôn ngữ. Với đội ngũ đều là các biên dịch viên hàng đầu trong ngành du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng với các công ty, các doanh nghiệp du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi:

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch Lữ Hành tại Hà Nội

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0867.623.648
 • Email: dichthuatcvn@gmail.com

“Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật ưu đãi ngay trong ngày”

Dịch thuật chuyên ngành

Adichthuat – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *