Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng dần đang trở thành nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Thị trường tài chính thay đổi rất nhanh chóng và không có thời gian để lãng phí, vì vậy sự sai sót có thể tồn tại. Lĩnh vực tài chính đòi hỏi các chuyên gia khắt khe có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, việc tìm được đối tác dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp – nhanh chóng – chất lượng là nỗi băn khoăn của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được qua đào tạo và tuyển chọn theo quy trình khép kín. Ngoài ra đội ngũ của chúng tôi còn nắm bắt được cơ hội, lĩnh vực, môi trường và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi bất chợt của thị trường. Riêng đối với ngành tài chính kế toán thì phiên dịch hầu hết ở các buổi hội nghị.

dich-thuat-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Phiên dịch hội nghị là dịch vụ ngôn ngữ được cung cấp khi phiên dịch viên chuyên nghiệp đồng thời mô tả ngôn ngữ và dịch nó sang ngôn ngữ mục tiêu thứ hai khi chuẩn bị hội nghị.Phiên dịch viên không chỉ phải thành thạo cả hai ngôn ngữ, mà còn phải hiểu các khái niệm được giải thích trong hội nghị và có thể truyền đạt các thông điệp của người nói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị đồng thời và liên tiếp bởi các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc cho ngành tài chính.

Các dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng

cac-loai-dich-vu-dich-tai-lieu-tai-chinh-ngan-hang
Các Loại Dịch Vụ Tài Chính
  • Bản dịch tài liệu tài chính – Báo cáo tài chính, tài liệu ngân hàng, bảng cân đối kế toán

  • Dịch vụ phiên dịch cho hội nghị tài chính và kinh doanh

  • Bản địa hóa ngân hàng điện tử

  • Tiếp thị ngân hàng đa ngôn ngữ

  • Quy trình thực hiện giao dịch và liên lạc bí mật an toàn

  • Tài liệu báo cáo ngân hàng

  • Tài liệu thuyết trình

  • Tài liệu báo cáo

  • Mô hình tài chính 

  • Văn bản quy định

Đến với Adichthuat quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại bản dịch chất lượng nhất.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi:

“Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật ưu đãi ngay trong ngày”

Dịch thuật chuyên ngành

Adichthuat – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button