Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng dần đang trở thành nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Thị trường tài chính thay đổi rất nhanh chóng và không có thời gian để lãng phí, vì vậy sự sai sót có thể tồn tại. Lĩnh vực tài chính đòi hỏi các chuyên gia khắt khe có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, việc tìm được đối tác dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp – nhanh chóng – chất lượng là nỗi băn khoăn của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được qua đào tạo và tuyển chọn theo quy trình khép kín. Ngoài ra đội ngũ của chúng tôi còn nắm bắt được cơ hội, lĩnh vực, môi trường và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi bất chợt của thị trường. Riêng đối với ngành tài chính kế toán thì phiên dịch hầu hết ở các buổi hội nghị.

dich-thuat-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Phiên dịch hội nghị là dịch vụ ngôn ngữ được cung cấp khi phiên dịch viên chuyên nghiệp đồng thời mô tả ngôn ngữ và dịch nó sang ngôn ngữ mục tiêu thứ hai khi chuẩn bị hội nghị.Phiên dịch viên không chỉ phải thành thạo cả hai ngôn ngữ, mà còn phải hiểu các khái niệm được giải thích trong hội nghị và có thể truyền đạt các thông điệp của người nói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị đồng thời và liên tiếp bởi các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc cho ngành tài chính.

Các dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng

cac-loai-dich-vu-dich-tai-lieu-tai-chinh-ngan-hang
Các Loại Dịch Vụ Tài Chính

Dịch thuật tài chính kinh tế chuyên nghiệp

Thông tin kinh tế nói chung là chuyên môn và khách quan, hay nói cách khác, chức năng chính của nó là cung cấp thông tin liên quan về các vấn đề kinh tế. Điều này thường thấy nhất trong các báo cáo hoặc tài liệu như báo cáo lãi lỗ, bảng cân đối kế toán, … Đây là lý do tại sao dịch thuật kinh tế chuyên nghiệp phải tuân theo các nguyên tắc khách quan và chính xác, trong đó phải đặc biệt chú ý để các số liệu được điều chỉnh một cách chính xác.

Đây cũng là thông tin chuyên môn mà người dịch chuyên nghiệp phải hoàn toàn thông thạo thuật ngữ tài chính ở cả ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, và trong nhiều trường hợp, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, thậm chí có thể cần sử dụng các thuật ngữ được quốc tế công nhận.

Dịch thuật báo cáo tài chính

dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-chuyen-nghiep
Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính Chuyên Nghiệp

Do toàn cầu hóa, nhiều nhóm kinh doanh và công ty xuất hiện ở các quốc gia khác nhau. Điều này dẫn đến nhu cầu các công ty phải tạo ra thông tin kế toán, quản lý và tài chính bằng một số ngôn ngữ, do đó cần phải hợp nhất thông tin này. Để đạt được sự hợp nhất này, điều quan trọng là phải có một bản dịch chuyên nghiệp của các báo cáo để đảm bảo thông tin đáng tin cậy nhất có thể.

Một nhu cầu phổ biến khác là bản dịch thuật báo cáo tài chính hàng năm và báo cáo kiểm toán cho đấu thầu cạnh tranh, mua lại, sáp nhập, v.v. Về vấn đề này, blarlo đã hỗ trợ một số khách hàng trong việc dịch báo cáo tài chính hàng năm và báo cáo kiểm toán với sự trợ giúp của dịch giả chuyên nghiệp là chuyên gia trong các chủ đề tài chính .

Các tài liệu tài chính mà chúng tôi thường dịch nhất tại blarlo.com là kiểm toán, báo cáo hàng năm, bảng cân đối kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính hàng năm, báo cáo thu nhập, tờ khai thuế, v.v.

Dịch thuật tài liệu ngân hàng 

dich-thuat-tai-lieu-ngan-hang
Dịch thuật tài liệu ngân hàng

Chúng ta không được quên rằng ngân hàng là một lĩnh vực cần truyền niềm tin cho khách hàng, các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng rất phức tạp và đòi hỏi một mức độ chuyên môn hóa nhất định. Do đó, việc dịch các tài liệu, thông tin liên lạc, tài liệu tiếp thị, hợp đồng, … của bạn nên được thực hiện bởi các dịch giả chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng .

Đến với Adichthuat quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại bản dịch chất lượng nhất.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi:

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng tại Hà Nội

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0867.623.648
  • Email: dichthuatcvn@gmail.com

“Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật ưu đãi ngay trong ngày”

Dịch thuật chuyên ngành

Adichthuat – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *