Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Đức được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Đức?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-tieng-duc-gia-re-tai-ha-noi

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức Chuyên Nghiệp

Bạn đang cần một bản dịch tài liệu tiếng Đức được chứng thực bởi công chứng viên và biên dịch viên có chuyên môn? Bạn cần một bản dịch chuyên ngành tiếng Đức chất lượng, chính xác nhất? Hay bạn cần dịch các hồ sơ cá nhân: chứng minh thư, bảng điểm, học bạ,… sang tiếng Đức để du học, xin visa?

Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu riêng nhưng để tìm được một dịch vụ dịch thuật làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn là rất khó. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty dịch thuật, các dịch vụ biên phiên dịch rất đa dạng. Nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng để đảm bảo chất lượng bản dịch cho bạn. Do đó việc lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều đến các dự án của bạn. Adichthuat tự hào là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Đức. Chúng tôi đảm bảo:

 • Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp chất lượng nhất
 • Dịch tài liệu tiếng Đức, được chứng thực đúng hạn và không tính thêm phí
 • Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại, luôn có mặt ngay lập tức
 • Phiên dịch trực tiếp, trong vòng 24 giờ
 • Bản dịch hoàn toàn địa phương hóa bởi một nhóm người bản ngữ
 • Quy trình chứng thực chất lượng trong 5 bước
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, bằng mọi ngôn ngữ
dich-vu-phien-dich-tieng-duc-chuyen-nghiep

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Đức 

Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Đức có mặt ở hầu hết các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,.. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ phiên dịch tiếng Đức chất lượng nhất. Nhân viên của Adichthuat đều được đào tạo đầy đủ về các tình huống, chuyên môn trong lĩnh vực phiên dịch. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ cho bạn:

 • Phiên dịch hội thảo, cabin, ..
 • Phiên dịch các chuyên ngành: kinh tế, y tế, xây dựng,…
 • Phiên dịch các buổi talk show, chương trình truyền hình,..
 • Phiên dịch các buổi ký kết hợp đồng hợp tác của doanh nghiệp.
Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Đức

Bạn đang có một dự án thầu cần dịch thuật công chứng sang tiếng Đức? Hoặc bạn cần dịch một chuyên ngành, lĩnh vực từ Tiếng Việt sang Tiếng Đức hoặc ngược lại. Nếu bạn cần tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp chúng tôi có thể xử lý tất cả các dự án của bạn, bất kể phạm vi hay mức độ phức tạp nào. Cho dù bạn cần bản dịch tài liệu tiếng Đức chính xác hoặc giải pháp bản địa hóa cho một chiến dịch tiếp thị, chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi:

 • Dịch hợp đồng tiếng Đức
 • Dịch tài liệu quảng cáo tiếng Đức
 • Dịch bằng sáng chế tiếng Đức
 • Dịch trang web tiếng Đức
 • Dịch hướng dẫn nhân viên và cẩm nang cho người dùng tiếng Đức
 • Dịch sản phẩm kỹ thuật số tiếng Đức
 • Dịch truyền thông doanh nghiệp tiếng Đức
 • Dịch tài liệu thuyết trình tiếng Đức
Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-tai-lieu-tieng-duc

Blog Dịch Thuật

50 Lý Do Vì Sao Nên Sống Ở Nước Ngoài Ít Nhất Một Lần

Dành ra một hoặc hai tháng ở nước ngoài (hay quả thực di chuyển đến [...]

Xem thêm
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà tiếng Anh – với 1,5 [...]

Xem thêm
11 Mẹo Để Vượt Qua Một Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc

Nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn, và bây giờ bạn cần phải [...]

Xem thêm
9 Giải Pháp Giúp Tiết Kiệm Tiền Du Lịch

Khám phá những địa điểm mới không nhất thiết phải tốn nhiều tiền bạc và [...]

Xem thêm
Lễ Tạ Ơn Ở Mỹ Và Những Điều Cần Biết

Lễ Tạ ơn là ngày lễ phi giáo phái và là ngày lễ được tổ [...]

Xem thêm