Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Trung?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-tai-lieu-tieng-trung-gia-re

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành

Cho dù bạn cần một tài liệu pháp lý được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh, hoặc một khối lượng lớn các hợp đồng cho thủ tục tố tụng từ tiếng Anh sang tiếng Trung, đội ngũ những người nói tiếng Trung có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Tất cả các tài liệu của chúng tôi có thể được kèm theo một bản tuyên thệ dịch thuật và chứng nhận bản dịch MIỄN PHÍ. Phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi luôn hỗ trợ ngôn ngữ cho các cuộc phỏng vấn xuất nhập cảnh và có thể hỗ trợ các tư vấn của bác sĩ hoặc bệnh nhân và IME. Nhân viên có trình độ của chúng tôi có mặt 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần:

  • Đảm bảo chấp thuận từ USCIS và tuân thủ FDA
  • Bản dịch tiếng Trung hoàn hảo của các tài liệu pháp lý hoặc y tế
  • Phiên dịch viên tiếng Trung được đào tạo cho bất kỳ tình huống pháp lý hoặc y tế nào
  • Bản dịch và bản tuyên thệ được chứng thực
dich-vu-dich-thuat-tieng-trung-tai-ha-noi

Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Hà Nội

Nếu bạn muốn mua hoặc bán ở Hồng Kông, Ma Cao hoặc tỉnh của Trung Quốc, bạn sẽ cần thông tin liên lạc để hai bên có thể trao đổi thông tin liên lạc lẫn nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật trang web tiếng Trung, hoặc cho các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao, hãy tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cho doanh nghiệp:

  • Dịch vụ bản địa hóa cho các trang web, sản phẩm kỹ thuật số và tài liệu quảng cáo.
  • Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung qua điện thoại và gặp trực tiếp
  • Hỗ trợ đa văn hóa liên tục với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

Dịch Vụ Thuyết Minh Tiếng Trung

Chúng tôi luôn tối đa hóa sự hấp dẫn cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình của bạn ở quốc gia đông dân nhất thế giới bằng cách cung cấp dịch vụ thuyết minh tiếng Trung tốt nhất.

Adichthuat không chỉ cung cấp dịch vụ thuyết minh tiếng Trung với giọng địa phương phù hợp, mà chúng tôi còn tự tay chọn các tài năng cho từng vai diễn của bạn thông qua việc tuyển chọn và thử giọng rộng rãi và có chọn lọc. Bằng cách duy trì các tiêu chuẩn cao nhất cho vòng nộp đơn ứng tuyển mọi lúc, chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thành công quốc tế của dự án của bạn.

Tại sao bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ thuyết minh, công ty dịch thuật trang web tiếng Trung hoặc công ty dịch thuật tiếng Trung, khi bạn có thể đến một công ty toàn diện và có đầu óc toàn cầu với một đội ngũ quốc tế?

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận các dịch vụ & giải pháp dịch thuật tiếng Trung được tạo ra đầy đủ mà bạn xứng đáng nhận được.

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-vu-thuyet-minh-tieng-trung-tai-ha-noi

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Của Chúng Tôi

“Nhận bản dịch nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường”

Blog Dịch Thuật

50 Lý Do Vì Sao Nên Sống Ở Nước Ngoài Ít Nhất Một Lần

Dành ra một hoặc hai tháng ở nước ngoài (hay quả thực di chuyển đến [...]

Xem thêm
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà tiếng Anh – với 1,5 [...]

Xem thêm
11 Mẹo Để Vượt Qua Một Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc

Nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn, và bây giờ bạn cần phải [...]

Xem thêm
9 Giải Pháp Giúp Tiết Kiệm Tiền Du Lịch

Khám phá những địa điểm mới không nhất thiết phải tốn nhiều tiền bạc và [...]

Xem thêm
Lễ Tạ Ơn Ở Mỹ Và Những Điều Cần Biết

Lễ Tạ ơn là ngày lễ phi giáo phái và là ngày lễ được tổ [...]

Xem thêm