Dịch thuật marketing đòi hỏi cách tiếp cận đặc biệt, một bản dịch nguyên văn sẽ làm mờ nhạt thông điệp. Nếu người dịch bỏ qua bối cảnh văn hoá có thể dẫn đến truyền thông sai. Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi hiểu rằng dịch thuật marketing không chỉ là dịch văn bản sang ngôn ngữ đích mà còn truyền tải thông điệp marketing một cách chính xác bằng ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. 

Dịch Thuật Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông

dich-vu-dich-thuat-marketing-chuyen-nghiep
Dịch Vụ Dịch Thuật Marketing Chuyên Nghiệp

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng và giá trị của việc mở rộng các chiến dịch marketing ra thị trường nước ngoài, thì đó có thể là một công việc rủi ro nếu không có dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Dịch thuật và bản địa hóa chiến dịch marketing chính xác là điều cần thiết, không chỉ trong ngôn ngữ đích mà còn phải phù hợp với bối cảnh văn hóa.

Dịch Vụ Dịch Thuật Bản Tin

dich-thuat-ban-tin-online
Dịch Thuật Bản Tin Online

Bản tin là một cách tuyệt vời giúp bạn giao tiếp với khách hàng và người theo dõi. Đó không chỉ là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí để tạo dựng khách hàng tiềm năng và doanh thu giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững, mà còn cung cấp cách thức giao tiếp trực tiếp với khách hàng mục tiêu và cá nhân. Dịch thuật nội dung bản tin của bạn sang nhiều ngôn ngữ sẽ đảm bảo khách hàng của bạn trên toàn thế giới cũng luôn theo dõi được thông tin có trên bản tin của bạn.

Dịch Bài Thuyết Trình

dich-tai-lieu-thuyet-trinh
Dịch Tài Liệu Thuyết Trình

Dịch thuật bài thuyết trình của doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng nước ngoài tại các sự kiện quốc tế tiếp theo của bạn hoặc giúp các đồng nghiệp ở mỗi quốc gia hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới nào đó được ra mắt. Dù đó là nhu cầu sử dụng trong nội bộ hay ngoài công ty, tất cả các bản dịch của chúng tôi đều được thực hiện bởi các dịch giả chuyên gia chất lượng nhất. 

Dịch Website Và Ứng Dụng

dich-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Dịch Website Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Website hay ứng dụng chính là tài sản lớn nhất của bạn. Dịch thuật website và ứng dụng không chỉ dành cho các công ty hàng tỷ đô hoặc có các chi nhánh trên toàn thế giới. Dịch thuật sẽ giúp bạn tăng lượng doanh thu, tương tác với các khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn và sẽ trở thành công ty được lựa chọn dù ở trong thị trường mục tiêu là nội địa hay toàn cầu.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp

Dịch Tài Liệu Thông Cáo Báo Chí

dich-tai-lieu-bao-chi
Dịch Tài Liệu Báo Chí Truyền Thông

Dịch các thông cáo báo chí sang ngôn ngữ kinh doanh chính của bạn là một cách đơn giản nhưng có tác động mạnh mẽ để bắt đầu toàn cầu hóa các nỗ lực quan hệ công chúng. Thông cáo báo chí thông báo các sự kiện hoặc sự phát triển trong công ty của bạn, có khả năng thu hút khách hàng, nhà đầu tư hoặc thậm chí tạo thêm sự quảng cáo rộng rãi. Khi các thị trường ngày càng trở nên toàn cầu hoá, các thông cáo báo chí tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn có thể dễ dàng tăng độ phủ sóng, sự chú ý và số lượng khán giả lên gấp nhiều lần. 

Dịch Thuật Tài Liệu Marketing Dạng In Ấn

dich-tai-lieu-marketing-in-an
Dịch Tài Liệu Marketing In Ấn

Mặc dù thế giới đang ngày càng tập trung vào số hoá, tài liệu in ấn vẫn là những tài sản hữu hình cho thương hiệu của bạn và cũng là phần quan trọng trong bất kỳ kế hoạch marketing thành công nào. Chúng tôi cung cấp dịch thuật marketing các tài liệu quảng cáo, tờ rơi, báo chí, thư tay, trưng bày sản phẩm, biểu ngữ và các tài liệu marketing khác.

Dịch Vụ Dịch Thuật Marketing Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

bao-gia-dich-thuat-marketing-tai-ha-noi
Báo Giá Dịch Thuật Marketing Tại Hà Nội

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, nơi dòng chảy thương mại quốc tế không ngừng tăng lên, các tổ chức và công ty đang càng tăng trưởng chưa từng thấy. Thị trường toàn cầu cung cấp các cơ hội có giá trị phải được nắm bắt nếu như các công ty muốn ở lại trong cuộc đua và thúc đẩy kinh doanh của họ. Để đảm bảo thông điệp được hiểu ở nhiều quốc gia khác nhau, các công ty này phải đảm bảo rằng quảng cáo, truyền thông (nội bộ và bên ngoài) và tài liệu marketing của họ đều được dịch thuật một cách chính xác.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu marketing của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong các chiến dịch truyền thông marketing. Chúng tôi nhận dịch các tài liệu marketing:

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi:

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Marketing tại Hà Nội

  • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0867.623.648
  • Email: dichthuatcvn@gmail.com

“Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật ưu đãi ngay trong ngày”

Dịch thuật chuyên ngành

Adichthuat – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *