Khi ai đó bắt đầu kinh doanh, trước tiên họ cần tập trung vào việc đạt được thành công ở khu vực nội địa. Vì có những cơ hội phát triển không giới hạn trong thế giới toàn cầu hóa, nên bất kỳ ai cũng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra nước ngoài. 

Và công ty Adichthuat chính là điểm đến lý tưởng cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn dịch thuật tất cả các loại tài liệu với các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đội ngũ dịch giả dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo bạn có thể mở rộng kinh doanh sang các thị trường nước ngoài.

Làm thế nào mà dịch vụ dịch thuật có thể giúp bạn mở rộng ra nước ngoài 

Sau đây là một số ví dụ điển hình về các ngôn ngữ mà dịch vụ dịch thuật của CVN có thể giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở nước ngoài.

Tiếng Trung Quốc

Trung Quốc là nơi có dân số đông nhất thế giới và cũng là địa điểm ưa thích cho các nhà máy vì vị trí gần và khả năng tiếp cận của công nhân lành nghề, tài nguyên thiên nhiên và một thị trường giàu có đang phát triển. Chỉ chưa đầy 1% dân số của quốc gia đông nhất thế giới này có thể nói hoặc đọc tiếng Anh, điều này khiến đất nước trở thành một khu vực tuyệt vời để mở rộng ra nước ngoài.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tiếng Nhật

Nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới với công nghệ tiên tiến nhất và lực lượng lao động có kỹ năng và kỷ luật cao nhất, mặc dù dân số Nhật Bản có thể không sánh được với Trung Quốc nhưng ngôn ngữ của họ ngày nay đang được giới trẻ ngày càng yêu thích và muốn học tập .

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tiếng Tây Ban Nha

Các công ty dịch thuật đã xếp loại đây là ngôn ngữ có nhiều yêu cầu dịch nhất. Cũng giống như Trung Quốc, Tây Ban Nha là nơi có dân số giàu có cũng như nguồn nhân lực rẻ và tài nguyên thiên nhiên dồi dào. 

Tiếng Đức

Đức là quốc gia giàu nhất trong liên minh châu Âu, nhưng chỉ có 64 phần trăm có thể nói tiếng Anh. Hơn nữa, nhiều quốc gia châu Âu khác, nơi không hiểu tiếng Anh có thể hiểu tiếng Đức khá tốt. Điều này là do họ ở gần Đức cũng như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ có nguồn gốc từ tiếng Đức.

Tiếng Pháp

Tiếp sau nước Đức, Pháp là quốc gia giàu thứ hai trong Liên minh châu Âu, nơi thậm chí có ít người hơn (39%) có thể nói tiếng Anh.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Pháp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ bằng dịch thuật

Trong thế giới toàn cầu hiện đại, việc mở rộng ra quốc tế có thể mang lại hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi bạn đã đạt được đủ thành công tại địa phương, bạn nên xem xét việc đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Do đó, công ty Adichthuat chúng tôi có thể tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn và nhu cầu mở rộng ra nước ngoài của họ. Nói chung, việc bạn thuê các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có thể là một bước đi thông minh của bạn để mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Không gì hấp dẫn hơn việc chào đón khách hàng hoặc đối tác quốc tế bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ khi họ truy cập trang web của bạn, đây là lý do tại sao dịch trang web là một trong những yêu cầu nếu bạn muốn mở rộng ra nước ngoài. Và công ty của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn dịch trang web với dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp giúp thương hiệu của bạn kết nối với khách hàng quốc tế để mở rộng ra nước ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu tìm các biên dịch viên chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật Adichthuat để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *