Đã nhiều năm, Công ty dịch thuật Adichthuat được công nhận về các chương trình đào tạo sáng tạo và toàn diện trong các ngành, với nền tảng truyền thông toàn cầu đáng tin cậy nhất thế giới, tự hào thông báo về việc được đưa vào danh sách đào tạo Top 20 về Ngành đào tạo dịch thuật năm 2019. Adichthuat đã giành được một vị trí trong danh sách. Để hiểu rõ hơn sự thành công của công ty dịch thuật Adichthuat là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu về bài viết ngày hôm nay: Adichthuat- Công Ty Dịch Thuật Và Đào Tạo Hàng Đầu.

Những Bước Đầu Trong Sự Nghiệp Thành Công Của Adichthuat

nhung-buoc-dau-trong-su-nghiep-thanh-cong-cua-adichthuat
Những bước đầu trong sự nghiệp thành công của Adichthuat

Chúng tôi rất tự hào về việc nhiều lần được đưa vào danh sách này, điều này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc giúp khách hàng phá bỏ các rào cản. Các nhóm của chúng tôi trên khắp thế giới làm việc mỗi ngày để thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo hấp dẫn, mới lạ và đa ngôn ngữ nhằm giúp các đối tác của chúng tôi đơn giản hóa trong các dự án của họ.

Các Công ty Đào tạo Hàng đầu năm 2019 được lựa chọn dựa trên một số tiêu chí, bao gồm: tầm nhìn, sự đổi mới và tác động của ngành; khả năng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đào tạo; quy mô công ty và tiềm năng tăng trưởng; sức mạnh của khách hàng; và phạm vi tiếp cận địa lý.

Danielle Draewell, nhà phân tích nghiên cứu thị trường tại Training Industry, Inc., cho biết: “Các công ty trong danh sách 20 công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo phần mềm năm nay dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo thuê ngoài”. Adichthuat đã bắt đầu giới thiệu thiết bị đeo và hỗ trợ giọng nói cho mục đích đào tạo. Nó cũng đã tăng cường sử dụng trò chơi cho các nhiệm vụ ứng dụng và nhận dạng khái niệm, như đã được chứng minh trong phòng đào tạo bán hàng hấp dẫn của mình, được thực hiện cả trực tiếp và ảo. “

Giám đốc Nội dung tại Adichthuat cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được công nhận một lần nữa vì các giải pháp đào tạo tùy chỉnh của chúng tôi, giúp các tổ chức cải thiện hiệu quả bán hàng, nâng cao hiệu suất, giảm chi phí hỗ trợ và quản lý sự tuân thủ”. “Là một công ty ưu tiên sử dụng trí tuệ của con người kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI, chúng tôi điều chỉnh các giải pháp của mình để cho phép khách hàng thực hiện công việc của họ ngày càng hiệu quả hơn và trên hết là cải thiện trải nghiệm của khách hàng.”

Xem thêm bài viết: Tổng Hợp Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tại Adichthuat

Tổng Quan Về Adichthuat 

cong-ty-dich-thuat-adichthuat
Công ty dịch thuật Adichthuat

Công ty dịch thuật Adichthuat hợp tác với các thương hiệu lớn để phá bỏ rào cản và xây dựng những cây cầu trên toàn thế giới. Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã giúp các công ty kết nối với khách hàng toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ tiếp thị, thử nghiệm và toàn cầu hóa bằng hơn 100 ngôn ngữ. Thông qua nền tảng công nghệ cao, chúng tôi sắp xếp một mạng lưới 1000 chuyên gia đầy nhiệt huyết ở trong và ngoài nước, những người hợp tác với các thương hiệu để tạo ra những trải nghiệm giàu văn hóa. Không ngừng yêu thích ngôn ngữ học, chúng tôi sử dụng trí thông minh của con người và máy móc để rèn luyện sự hiểu biết phù hợp với khách hàng của khách hàng. 

+ Tham khảo thêm: Cách Lựa Chọn Đối Tác Dịch Thuật Đáng Tin Cậy

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật cho các dự án của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật Adichthuat để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *