Trong hơn 10 năm qua, công ty Adichthuat đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong các dự án dịch thuật và bản địa hóa, giúp kết nối và thu hút nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi đam mê với nghề có thể giúp bạn kết nối với bất kỳ ai, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, ở bất kỳ đâu — theo cách bạn muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả các dịch vụ dịch thuật mà Adichthuat cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước.

Adichthuat cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cầu nối ngôn ngữ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Dịch thuật toàn bộ nội dung website

ban-dia-hoa-trang-web
Bản địa hóa trang web

Trang web của bạn là một trong những phương tiện để giúp bạn tìm kiếm những khách hàng trong và ngoài nước. Để đảm bảo những thông điệp của bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng ngay từ lần tương tác đầu tiên của họ thì website của bạn phải được dịch thuật một cách chính xác nhất. Vậy nên việc lựa chọn công ty dịch thuật website là điều cần thiết để bạn có thể tiếp cận và làm hài lòng mọi khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp

Dịch thuật tài liệu

dich-thuat-tai-lieu
Dịch thuật tài liệu

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật toàn diện cho hơn 30 loại danh mục. Các biên dịch viên của chúng tôi đảm bảo các bản dịch tài liệu của bạn là chính xác và đúng với yêu cầu đề ra.

Dịch thuật và bản địa hóa phần mềm, ứng dụng và thiết bị

ban-dia-hoa-phan-mem-ung-dung
Bản địa hóa phần mềm, ứng dụng

Thông tin chi tiết và quy trình tối ưu hóa của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thiết kế lại phần mềm, ứng dụng và thiết bị trong quy trình bản địa hóa, đồng thời điều chỉnh nội dung và công cụ của bạn cho mỗi mục tiêu ngôn ngữ và văn hóa nhất định. Chúng tôi luôn tìm hiểu thật kỹ để tạo ra phương tiện giúp người dùng tương tác tốt nhất với sản phẩm của bạn.

Dịch thuật phim – video – clip – chèn sub

ban-dia-hoa-da-phuong-tien
Bản địa hóa đa phương tiện

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật phim, video, clip và chèn sub với các ngôn ngữ và chuyên ngành đa dạng. Nội dung của bạn sẽ được đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi dịch cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác để giúp người xem có được trải nghiệm tốt nhất.

Thuật ngữ

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi đảm bảo các bảng chú giải thuật ngữ cho kỹ thuật và doanh nghiệp, những thứ được coi là phần không thể thiếu để thông tin được đồng bộ và người đọc có thể hiểu được, được tự động thực hiện trong quá trình dịch thuật. Cho dù bạn cần trợ giúp xác định thuật ngữ của công ty mình hay quản lý cơ sở dữ liệu hiện có, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Dịch thuật sáng tạo

dich-thuat-sang-tao
Dịch thuật sáng tạo

Sự khác biệt giữa dịch thuật và dịch sáng tạo là gì? Trong khi bản dịch được biên soạn theo bản gốc, thì quá trình dịch sáng tạo sẽ tái tạo để mang lại sự liên quan thực sự ở mọi ngôn ngữ, ở mọi nơi. Với các dịch vụ chuyển đổi của chúng tôi, bạn có thể kết nối với khán giả của mình bằng tiếng nói thương hiệu đích thực ở mọi ngôn ngữ, văn hóa và thị trường.

Bạn đang có một dự án quan trọng muốn tái khởi động. Bạn cần cập nhật trang web của mình bằng nhiều thứ tiếng khác và bạn cũng đang kinh doanh. Thêm một thị trường đầu tư và bạn không biết làm thế nào để quảng cáo truyền hình ở đây? Tất cả tạo nên một chiến dịch phức tạp nhưng việc bản địa hóa nội dung của bạn sang nhiều ngôn ngữ có thể được thực hiện một cách liền mạch bởi chúng tôi.

+ Xem thêm bài viết: Cách Tạo Ra Một Bản Dịch Sáng Tạo Đạt Chất Lượng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật cho các dự án của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật Adichthuat để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *