Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt? Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha Hiện Nay

Trên thế giới có hơn 260 triệu người nói tiếng Bồ Đào Nha trải dài trên 11 quốc gia khác nhau như Bồ Đào Nha, Brazil, Angola, Guinea-Bissau, Mozambique, Cộng hòa Cape Verde, v.v.

Đây là các quốc gia đang có nền kinh tế phát triển mạnh. So với tầm quan trọng của một số thị trường đang phát triển này, Brazil là một cái tên rất sáng giá, là một trong những nền kinh tế lớn mới nổi của thế giới (BRIC). Việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ sẽ là một cơ hội lớn cho sự nghiệp tăng tiến của các doanh nghiệp khi phát triển thị trường nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 2,9% nội dung trên Internet được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha. Ngôn ngữ sẽ là một vấn đề lớn trong việc giao dịch nhưng nếu giải quyết thuận lợi vấn đề này thì sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh lớn khi bạn muốn tiếp cận thị trường và khách hàng mới.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha

Tùy thuộc vào nguồn gốc của tài liệu bạn muốn dịch hoặc thị trường bạn muốn tiếp cận mà phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha sao cho thật chính xác để sử dụng. Điều này rất quan trọng bởi vì trong tiếng Bồ Đào Nha có rất nhiều từ vựng tương tự nhau nhưng lại có sự khác biệt về cách phát âm và ngữ pháp. 

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một phiên dịch viên sáng giá về tiếng Bồ Đào Nha địa phương bao gồm kinh nghiệm và khả năng biến thể nội dung bài dịch theo lĩnh vực mà bạn yêu cầu. Vì đội ngũ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một chuyên gia dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha:

  • Phiên dịch được sang tiếng Bồ Đào Nha địa phương.
  • Có bằng cấp chuyên ngành dịch thuật
  • Luôn cập nhật đầy đủ tin tức xã hội
  • Có những trải nghiệm thực tế 
  • Chuyên môn hóa trong các lĩnh vực khác nhau

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp

Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha Cho Doanh Nghiệp

Mỗi ngày, chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới. Khách hàng yêu cầu chúng tôi dịch sang tiếng Bồ Đào Nha từ các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, pháp lý, tiếp thị, y học, du lịch, nghệ thuật, thương mại quốc tế, kỹ thuật, phương tiện truyền thông, bán lẻ, v.v.

Những lĩnh vực này được yêu cầu phiên dịch theo tất cả các loại định dạng, chẳng hạn như phiên dịch email, bài báo, sách, trang web; phiên dịch trò chơi; phiên dịch hợp đồng giao dịch, báo cáo hàng năm cho các công ty; phiên dịch thông cáo báo chí; phiên dịch mô tả và ứng dụng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng v.v..

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật Adichthuat để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *