London có thể dễ dàng khiến Paris trở thành phố của tình yêu. Để chứng minh điều đó, chúng tôi đã chọn ra những điều lãng mạn cần làm ở London:

Những Điều Lãng Mạn Cần Làm Ở London

nhung-dieu-lang-man-can-lam-o-london
Những Điều Lãng Mạn Cần Làm Ở London

Hẹn Hò Ở Rạp Chiếu Phim

hen-ho-xem-phim
Hẹn Hò Ở Rạp Chiếu Phim

Rạp chiếu phim là địa điểm hẹn hò kinh điển, vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm với ghế sofa 2 chỗ và chăn tại Aubin Cinema? Bằng cách mang đồ ăn nhẹ từ quầy bán hàng, bạn sẽ có bốn “thành phần” chính của một buổi tối lãng mạn: một bộ phim, một bữa ăn ngoài trời và một chiếc ghế dài có cả chăn để đắp.

Hẹn Hò Ở Bảo Tàng

Nắm tay hoặc hôn trộm bằng cách nào đó sẽ thú vị hơn khi bạn được bao quanh bởi nghệ thuật và lịch sử. Nhiều bảo tàng ở London không chỉ mở cửa miễn phí mà còn mở cửa muộn và là nơi lý tưởng để đi dạo vào những ngày mưa.

Đến Vô Tận Và Xa Hơn Nữa

Khi nói đến tình yêu, bầu trời là giới hạn: Đưa người mình yêu đến Cung thiên văn tại Đài quan sát Hoàng gia và tham dự một trong những cuộc hành trình bầu trời đêm và vô tận. Cùng nhau ngắm sao, du hành khắp vũ trụ – vâng, sẽ rất thú vị!

Hẹn Hò Ở Độ Cao 135 Mét

hen-ho
Hẹn Hò Ở Độ Cao 135 Mét

Nếu bạn muốn có một cử chỉ quan trọng nhưng không có nhiều thời gian, hãy tới Cupid’s Capsule – London Eye để thưởng thức rượu sâm banh và nấm cục. 30 phút quay không hề rẻ nhưng ai có thể định giá cho sự lãng mạn bằng bằng tiền chứ?

+ Xem thêm bài viết:10 Điểm Du Lịch Bí Ẩn Bên Ngoài Cổng Brandenburg Berlin

Khủng Long Thời Victoria

Nếu bạn không đủ tiền mua kim cương, hãy ghé Công viên Crystal Palace- một địa điểm vui chơi thời Victoria – một khu vườn kiểu Anh điển hình với tất cả các đồ trang trí – vì vậy nếu điều đó mà không tạo nên sự lãng mạn, thì tôi không điều gì mới là lãng mạng. Công viên có một mê cung, hồ nước và các mô hình khủng long với kích thước như thật – một cuộc hẹn hò có thể đòi hỏi gì hơn thế nữa?

Lắng Nghe Tình Yêu

Bỏ qua việc nhắn tin, thì thầm những điều ngọt ngào vào tai nhau –làm sao bạn có thể làm điều này khi đứng cách nhau hơn 30m nhỉ?. Ghé thăm phòng trưng bày “thì thầm” của Nhà thờ St Paul để có trải nghiệm âm thanh độc đáo: Phòng trưng bày nằm bên dưới mái vòm và âm thanh truyền dọc theo bức tường tròn – chỉ cần bạn thì thầm và lắng nghe dọc theo bức tường, bạn sẽ có thể nghe thấy nhau, bất kể nơi bạn đứng trong phòng. Chỉ cần cẩn thận với những kẻ nghe trộm.

Cảnh Đẹp

Công viên Primrose Hill mở cửa miễn phí và có tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của London, khiến nó trở nên phổ biến đối với khách du lịch và có thể hơi khó nếu bạn đang muốn có thời gian ở một mình. Cân nhắc việc gây ấn tượng với buổi hẹn hò của bạn bằng một buổi dã ngoại ngắm hoàng hôn hoặc ăn sáng trong lúc ngắm bình minh thì sao nhỉ?. Tất nhiên là có thêm một chiếc chăn.

Khung Cảnh Làm Quên Đi Mục Đích Của Chuyến Đi

Hampstead Heath là một công viên tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với đồng cỏ, đường mòn và ao hồ. Nhưng để thực sự ghi điểm, hãy hẹn hò ở Hill Garden và tản bộ qua Hampstead Pergola, một lối đi bộ ở giữa một khu vườn xinh đẹp. Quên những bài thơ và cánh hoa hồng đi chỉ riêng cảnh vật sẽ cuốn hút bạn hơn cả người đi cùng .

Đi Dạo Trên Bờ Nam

Bờ Nam là nơi lý tưởng cho buổi hẹn hò đầu tiên, vì nó cung cấp mỗi thứ một chút, từ các điểm tham quan, nhà hàng, đến hiệu sách, bảo tàng và rất nhiều nơi nữa hấp dẫn bạn. Bạn có thể ở ngoài trời, trong nhà và đi bộ,.. điều này bằng cách nào đó luôn giúp ích cho các buổi hẹn hò.

Lái Thuyền

Công viên Hyde là một trong những công viên lớn nhất ở London và rất nhiều người chèo thuyền để đi vào trái tim của ai đó trên “Serpentine Boating Lake”. Nhưng thử làm điều gì đó khác biệt, thuê một chiếc thuyền thì sao nhỉ? Sau tất cả, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng cảnh đó lãng mạng như thế nào: Hai người cùng chèo thuyền, ở bên nhau…

+ Xem thêm bài viết:10 Điều Mà Chỉ Những Người Sống Ở Anh Mới Hiểu

Còn chần chờ gì nữa mà không lưu lại những điều lãng mạn nên làm ở Anh này và lên kế hoạch cho một chuyến vi vu Luân Đôn ngay thôi? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan đến chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật của chúng tôi để khám phá thêm nhiều địa điểm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *