Chính Sách Bảo Mật Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Adichthuat cam kết bảo mật 100% tài liệu và thông tin khách hàng. Với bộ máy hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp, khép kín, Adichthuat luôn thực hiện Chính sách bảo mật đối với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm và trung thực trong các khâu xử lý hồ sơ, bảo mật tài liệu của công ty, đối tác..

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ dịch thuật?

Tư Vấn Dịch Vụ Miễn Phí
chinh-sach-bao-mat-cong-ty-dich-thuat-chuyen-nghiep

9 Chính Sách Bảo Mật Của Adichthuat

1. Thu thập tài liệu và sử dụng

Khi khách hàng liên hệ & sử dụng dịch vụ của Adichthuat, chúng tôi sẽ thu thập các tài liệu liên quan, ví dụ như họ & tên, địa chỉ, tuổi, địa chỉ e-mail…vv, để thu thập các tài liệu này với mục đích:

 • Bảo lưu ghi nhận giao dịch trong tài khoản
 • Hỗ trợ cải thiện quản lý tài khoản
 • Lý do an toàn (bao gồm chứng minh danh tính khách hàng)
 • Tạo lập file cho khách hàng
 • Quản lý quan hệ khách hàng và đạt mục đích tiếp thị

2. Tính an toàn

Chúng tôi hiểu rằng chính sách bảo mật là điều rất quan trọng đối với người dùng và chúng tôi quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của bạn. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo mật kỹ thuật, vật lý và quản lý để bảo vệ sự an toàn thông tin cá nhân của bạn trước việc mất, hành vi sử dụng sai trái, truy cập trái phép, tiết lộ hoặc thay đổi. Một vài biện pháp bảo vệ chúng tôi sử dụng bao gồm tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý đối với các trung tâm dữ liệu và kiểm soát quyền truy cập thông tin. Chúng tôi cũng cần sự trợ giúp của bạn: trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn là chính xác.

3. Tính chính xác và an toàn của tài liệu cá nhân

 • Chúng tôi cam kết sẽ sắp xếp và bảo lưu tài liệu khách hàng thật cẩn thận, và duy trì tính chính xác của các tài liệu liên quan.
 • Căn cứ pháp định, khách hàng có quyền bảo lưu tài liệu cá nhân và yêu cầu điều chỉnh bất kỳ sai lệch.
 • Đồng thời, chúng tôi sẽ dùng cách thức để đảm bảo tài liệu của khách hàng trong quá trình xử lý, đạt đến tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất.
 • Ngoài ra, tài liệu của khách hàng sẽ được công khai khi trong phạm vi pháp luật cho phép, việc tài liệu chỉ công khai với các bộ phận liên quan trong Adichthuat, hợp tác thương nghiệp, cố vấn và nhà cung ứng.
 • Chúng tôi cam kết không mang tài liệu khách hàng bán cho bên thứ ba.

4. Phạm vi và sự chấp thuận

Dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, công bố và duy trì thông tin cá nhân của mình và các thông tin khác nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đọc hay nghe nội dung mà bạn đang chia sẻ riêng tư. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn như được mô tả trong Chính sách này.

5. Duy trì và sử dụng

Thông tin của bạn sẽ được duy trì miễn là nó cần thiết và giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh liên tục cải thiện Dịch vụ của mình và cung cấp cho bạn các trải nghiệm mới. Là một phần của sứ mệnh này, chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:

 • Cho phép dịch vụ của chúng tôi khả dụng
 • Cải thiện Dịch vụ của chúng tôi
 • Cung cấp Ưu đãi Hấp dẫn dành cho bạn
 • Xử lý Thanh toán của bạn
 • Ngăn chặn Lừa đảo & Thư rác; thực thi Luật pháp
 • Liên lạc với bạn

6. Tiết lộ thông tin

Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi không bán thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba ngoài Adichthuat, trong những trường hợp sau:

 • Các thực thể khác có sự chấp thuận của bạn: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn với các bên thứ ba khác mà bạn rõ ràng yêu cầu chúng tôi gửi thông tin của bạn trong khi sử dụng dịch vụ tích hợp (hoặc về người mà bạn được thông báo rõ ràng và chấp thuận khi sử dụng dịch vụ cụ thể).
 • Trên Dịch vụ, bạn có thể có các cơ hội để thể hiện sự hứng thú hoặc đăng ký các dịch vụ khác. Nếu bạn làm như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bạn cho những bên thứ ba này, hoặc các bên đại diện cho họ để hoàn tất yêu cầu của bạn. Dữ liệu đã chuyển sẽ được điều chỉnh bởi chính sách quyền riêng tư của bên thứ ba.
 • Thực Thi Pháp lý và Luật Pháp: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các cơ quan thực thi luật pháp, cơ quan chính phủ, hoặc các bên thứ ba có thẩm quyền, trong việc phản hồi yêu cầu được xác thực liên quan đến các hành vi khủng bố, các cuộc điều tra tội phạm hoặc hoạt động được cho là bất hợp pháp hoặc bất kỳ hoạt động nào khác khiến chúng tôi, bạn và bất kỳ người dùng Adichthuat phải chịu trách nhiệm pháp lý.

7. Cookies và công nghệ theo dõi

Khi bạn truy cập Ứng dụng và/hoặc Trang web, chúng tôi và các đối tác kinh doanh của mình có thể sử dụng cookies và các công nghệ theo dõi khác cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm trực tuyến của bạn, ví dụ, bằng cách ghi nhớ trạng thái đăng nhập và xem các tùy chọn ưu tiên của bạn từ lần sử dụng Ứng dụng của chúng tôi trước đó khi bạn quay lại. Bạn có thể tìm duyệt trang web của chúng tôi mà không cho chúng tôi biết bạn là ai, và chúng tôi sẽ thu nhận thông tin về máy tính hoặc thiết bị của bạn (ví dụ như địa chỉ IP) cho mục đích giám sát và cải thiện trang web và Dịch vụ của chúng tôi.

8. Các bản cập nhật chính sách này

Thỉnh thoảng, do dịch vụ của chúng tôi được cải tiến, chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể thông báo cho bạn về các thay đổi quan trọng trong cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân bằng cách đặt thông báo trên Ứng dụng. Vui lòng kiểm tra Ứng dụng thường xuyên để xem các bản cập nhật.

9. Liên hệ

Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ adichthuat@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Của Chúng Tôi

“Nhận bản dịch nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường”

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Ngành

Dịch Thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp với phương pháp dịch Proxy hiện đại nhất hiện nay với các gói dịch vụ báo giá khác nhau…

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Khoa

Chuyên ngành y khoa là một trong những chuyên ngành khó mà ít công ty nào đảm bảo được chất lượng bản dịch với chi phí rẻ…

Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Kỹ thuật ô tô là 1 trong 4 chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao trong ngành dịch thuật và chuyên môn tiếng anh của người dịch…

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Dịch thuật tài liệu du học, du lịch, các tài liệu xin visa đòi hỏi chứng nhận bản dịch của người có chuyên môn trong ngành và công chứng…

Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi tính xác thực bản dịch rất cao vì ảnh hưởng đến chuyên môn trong ngành….

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Nhiều công ty/ tổ chức hay cá nhân đều có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật, các dự án thầu cần công chứng và xác thực bản dịch chính xác…

Blog Dịch Thuật

50 Lý Do Vì Sao Nên Sống Ở Nước Ngoài Ít Nhất Một Lần

Dành ra một hoặc hai tháng ở nước ngoài (hay quả thực di chuyển đến [...]

Xem thêm
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà tiếng Anh – với 1,5 [...]

Xem thêm
11 Mẹo Để Vượt Qua Một Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc

Nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn, và bây giờ bạn cần phải [...]

Xem thêm