Hiện nay, ngành dịch thuật đem đến cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài vô số các ngôn ngữ mà nhiều chuyên gia đang tìm tòi nghiên cứu hàng ngày thì  khách hàng cũng có thể mang đến các loại tài liệu khác nhau. Trong đó bao gồm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh, cả hai loại giấy tờ này thường được yêu cầu khi xử lý đơn xin nhập cư hợp pháp. 

Ngoài ra bản kê khai thông tin ngân hàng cũng rất quan trọng vì nó cho biết tình hình thu nhập của mỗi cá nhân cho dù tài chính của họ đã ổn định hay là chưa ổn định.Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng lại  yêu cầu tài liệu mà họ cho là  quan trọng nhất phải được chứng nhận và công chứng hợp lệ. Mặt khác có nhiều tài liệu  cần được xem xét về phần định dạng văn bản, đặc biệt là khi các tài liệu đó được giao  nộp cho một cơ quan liên bang. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến cách bạn chọn được một công ty dịch thuật uy tín.

Dịch thuật hiện đang là ngành hot nên có rất nhiều công ty tranh giành nhau muốn \ hỗ trợ cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật theo nhu cầu mà khách hàng họ mong muốn. Họ cũng đưa ra vô số các tùy chọn phù hợp. Và đây chính là lý do tại sao mà ngày nay việc lựa chọn nhu cầu phù hợp cho bản thân là vô cùng khó khăn.

+ Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Biên Dịch Và Phiên Dịch

Đối với dịch vụ dịch thuật, công ty của chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật đa dạng dựa vào nhu cầu của vô số khách hàng kể cả trong nước cũng như trên toàn thế giới.  Điều đó khiến cho chúng tôi cảm thấy  tự hào vì là một trong những công ty dịch thuật  cung cấp các bản dịch tốt nhất, chất lượng hàng đầu và độ chính xác cao nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi được coi là một trong những công ty dịch thuật  tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vào niềm tin cậy to lớn mà khách hàng dành cho công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi xin hứa và đảm bảo rằng danh tiếng cũng như sự uy tín của công ty chúng tôi sẽ giữ vững và ngày càng phát triển trong tương lai,  cùng với đó sẽ  là vô vàn những khó khăn , thách thức mà chúng tôi sẽ phải trải qua và cả những trách nhiệm lớn lao mà chúng tôi cần phải gánh vác.

Các bản được yêu cầu phải có chứng nhận của Hoa Kỳ 

Một trong những dịch vụ được săn đón nhiều nhất của công ty chúng tôi là dịch các văn bản hồ sơ cá nhân, thư từ, hay các loại giấy tờ để chứng minh mục đích xin visa thị thực từ bộ ngoại giao Mỹ. Đối với một số người đã có tìm hiểu và biết cách làm nhanh chóng, chính xác nhất, nhưng đâu phải ai cũng lắm bắt rõ ràng về dịch vụ này. Bất chấp sự gia tăng nhanh chóng  của internet, phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng nhắn tin trực tiếp, các nội dung thông tin chứng minh mối quan hệ là điều kiện xét duyệt cấp visa nhập cư. Điều này luôn được coi  là  một thông lệ được chấp thuận trong các tổ chức chính phủ, ngành luật, và thậm chí các ngân hàng và doanh nghiệp vẫn yêu cầu viết thư khi thực hiện một số giao dịch.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường dịch thuật, công ty chúng tôi luôn hiểu rất rõ điều này, hiểu mục đích bạn cần dịch thuật những loại hồ sơ cá nhân, thư từ, giấy tờ ngân hàng, … và hỗ trợ khách hàng xin xác nhận chứng nhận bản dịch, công chứng bản dịch, chứng nhận của bộ ngoại giao Hoa Kỳ và sẵn sàng cung cấp các bản dịch thư từ, giấy tờ cá nhân có chứng nhận của bộ ngoại giao của đất nước bạn quan tâm với được chứng nhận với hơn 120 ngôn ngữ. Mặc dù có nhiều công ty dịch thuật không chấp nhận và từ bỏ dịch vụ được xem như rất đơn giản , nhưng đối với công ty chúng tôi, bất cứ dịch vụ nào dù là đơn giản hay phức tạp chúng tôi đều sẽ đảm nhận. Dịch thư từ là một trong những dịch vụ khó nên có thể  sẽ không đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu mà khách hàng đưa ra, với các trường hợp khó khăn chúng tôi sẽ đặt ra mục tiêu để thực hiện cho khách hàng và những khách hàng tiếp theo của chúng tôi, đó là lý do mà vì sao chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận bất cứ yêu cầu nào từ khách hàng đến với chúng tôi. 

+ Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Công Cụ Dịch Thuật CAT

Và một trong những lý do tại sao dịch thư từ lại  khó là bởi vì bản thân bạn phải có khả năng hiểu đầy đủ ngữ cảnh của bức thư trước khi bạn có thể tạo ra một bản dịch chính xác và chất lượng cao về nó. Các tài liệu kỹ thuật khác  như giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh có lẽ sẽ  tương đối dễ thực hiện vì chúng thiên về kỹ thuật nhiều hơn. Song song đó chúng còn  đòi hỏi phải có người nào đó am hiểu tường tận các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, ngữ pháp, cấu trúc câu cũng như  ngữ cảnh để có thể áp dụng cho một hay cụm từ  và từ đó tạo nên một bản dịch chính xác và hoàn hảo.

Là một trong  những công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng cũng như số lượng,công ty chúng tôi đã  từng cung cấp hàng nghìn bản dịch thư cho khách hàng trên khắp thế giới. Để có thể vươn ra xa thị trường thế giới,chúng tôi đã cùng nhau dốc sức làm việc với mọi người kể cả cộng tác với các công ty khác. Và để  tạo ra một bản dịch chính xác với tài liệu gốc sẵn có, người ta phải thông thạo về ngữ pháp và cách diễn đạt của ngôn ngữ đó.Nếu là một công ty, chúng tôi có nguyên cả một ekip bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi giao bài dịch tới tay khách hàng và bộ phận đó cũng sẽ là nơi tiếp nhận các đơn hàng mà bạn gửi đến. Có thể là một lá đơn xin việc, một lá thư kinh doanh, một lá thư khiếu nại, thư chào hàng hoặc thư giới thiệu, và chúng tôi đảm bảo rẳng sẽ hoàn thành tốt đơn hàng cho bạn mà không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào.

Các bản dịch chứng nhận của Hoa Kỳ phải đảm bảo chất lượng:

Điều tách biệt công ty của chúng tôi với các công ty khác  là chúng tôi đã nắm vững ba thành phần thiết yếu nhất khi thực hiện dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi luôn tự tin khi nói đến độ chính xác. Chất lượng đầu ra của chúng tôi là hoàn hảo và  thời gian chúng tôi thực hiện là nhanh nhất.Khi nói về giá cả dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo giá cả hợp lý và có thể thương lượng được. 

  • Chúng tôi tin rằng mỗi đầu ra mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đó chính  là độ chính xác tuyệt đối. Bởi vì  chúng tôi hiểu rằng nếu có một từ được dịch sai thì có thể gây rắc rối cho khách hàng của chúng tôi và do đó, hủy hoại danh tiếng của chúng tôi. An toàn để nói rằng, chúng tôi chưa bao giờ gửi một đầu ra mà không đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng . Chúng tôi chưa bao giờ thất bại trước đây và chúng tôi mong muốn duy trì nó như vậy trong tương lai gần hơn nữa.
  • Chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng đối với công ty chúng tôi. Bên cạnh độ chính xác, đầu ra chất lượng cao là yếu tố tách biệt công ty chúng tôi với các công ty khác. Công ty của chúng tôi luôn  có một đội ngũ những người kiểm tra chất lượng với công việc duy nhất là đảm bảo rằng tất cả các đầu ra của chúng tôi đều đạt mức tiêu chuẩn và chất lượng mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.
  • Khi nói đến thời gian , chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng tôi hoàn thành đúng thời hạn mà khách hàng đặt ra. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là điều cần thiết đối với khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn thúc đẩy bản thân để có thể hoàn thành thời hạn sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi làm như vậy để cho khách hàng có thời gian kiểm tra lại kết quả đầu ra của chúng tôi và nếu như có sai sót chúng tôi sẽ sửa đổi kịp thời.

+ Xem thêm: Mẹo Giúp Bạn Trở Thành Biên Dịch Viên Chuyên Nghiệp

Cuối cùng là về giá cả dịch vụ của chúng tôi. Đối với nhiều người, chi phí và sự đánh giá về dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một công ty dịch thuật. Dịch vụ của chúng tôi là phù hợp với túi tiền của khách hàng bởi vì chất lượng và độ chính xác của kết quả đầu ra , cùng với thời gian quay nhanh, là tất cả các yếu tố cần thiết để xác định giá của một dự án cụ thể. Tuy nhiên, tất cả các mức giá của chúng tôi luôn có thể thương lượng và chúng tôi có giảm giá cho khách hàng mới và cả khách hàng thường xuyên.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *